Áo khoác len Cashmere cao cấp-LareBoss thời trang nam cao cấp Italy

Áo khoác len Cashmere cao cấp-LareBoss thời trang nam cao cấp Italy

Áo khoác len Cashmere cao cấp LareBoss Italy KH16-04A

Mã sản phẩm : KH16-04A

Giá : 14,300,000 VNĐ

Kích cỡ

44 46 48 50 52 54 56

Màu sắc

Chất liệu

  • Chất liệu Len Cashmere Bắc Ấn ấm gấp 8 lần len thông thường
  • Nhung được sản xuất trên công nghệ độc quyền LareBoss Italy
  • Có bo gấu tay áo, bo gấu áo bằng vải chun cao cấp co giãn của LareBoss
  • Cổ được làm bằng vải chun LareBoss có chiều cao 5 phân

Mô tả sản phẩm

Áo khoác len Cashmere cao cấp LareBoss Italy - Nhung đen quyền lực 

 
Từ cổ chỉ kim, vải nhung giống như một quy tắc ngầm định thể hiện địa vị cao quý của người chủ nhân. Người phương Đông có câu “ Sống trong giàu sang nhung lụa”. Ở Phương Tây, vải nhung thường được tầng lớp quý tộc cổ lựa chọn để khuếch trương uy vũ, thể hiện quyền lực tối thượng khiến vạn người phải nể phục.  
 

Áo khoác len Cashmere cao cấp LareBoss Italy lấy cảm hứng từ sự xa hoa, quyền quý của tầng lớp thượng lưu Châu Âu thê kỉ thứ XVIII, những bộ đồ kiểu cách tỉ mỉ được chau chuốt bằng tay, vải nhung trở thành chất liệu vải uy vũ được vua Louis, các vị hoàng thân quốc thích, giới quý tộc ưa chuộng.  
 
Vải nhung trên LareBoss KH16 04A là loại vải được đặt may trên dây truyền máy móc kĩ thuật hiện đại Độc Quyền. Công thức dệt vải Đặc Biệt của  LareBoss Italy được các thợ may Milan nghiên cứu từ những năm 80 của thế kỉ XX. Trải qua gần 4 thập kỉ kĩ thuật này có nhiều cải tiến nhưng danh thế của LareBoss trên toàn thế giới vẫn không đổi. Nhung đảm bảo độ mướt mịn, cảm giác chạm nhẹ nơi bàn tay vải nhung như tan biến, ve vuốt từng xúc giác nhạy cảm. 
 
 
Áo khoác len Cashmere cao cấp LareBoss Italy có thành phần chính là len cừu xứ Kashmir vùng Bắc Ấn. Những chú cứu được tự do nuôi thả trên vùng nùi Mongolia và Himalaya. Thường xuyên phải chịu lạnh dưới tầng nhiệt độ -4o độ C. Xơ Cashmere hoàn toàn được lấy bằng tay của những người thợ chuyên nghiệp vùng Kashmir. Trải qua quy trình sản xuất đặc biệt từ LareBoss Châu Âu len đạt độ ấm cao gấp 8 lần vải len thông thường. Khả năng giữ ấm vượt trội nhưng áo lại nhẹ, mềm mại như lụa tơ tằm cao cấp. Cashmere được giới quý tộc Châu Âu săn lùng, được giới mộ điệu chào đón như báu vật. 
 
 
Có thể thấy so với sản lượng 2 triệu tấn len lông cừu mỗi năm được tiêu thụ và 6,500 tần len thuần vùng chuẩn len vùng Kashmir Bắc Ấn và phải dùng lông cổ và lông vùng bụng của 2 chú cửu Kashmir mới đủ để làm nên 1 chiếc áo đã đủ minh chứng cho sự quý hiếm của áo khoác len Cashmere cao cấp LareBoss Italy.