OFFINE GOLF COMMUNITY - Đêm tiệc là nơi kết nối những Goft thủ chuyên nghiệp, cùng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức vể golf của các đối tác cùng với lời cảm ơn sâu sắc của Lare Boss tới “những người đồng hành” trên con đường vươn tới sự hoàn hảo tại nhà hàng đẳng cấp, sang trọng IL VINO, 68A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Với mong muốn mang tinh hoa nghệ thuật rượu Tây Âu đến với tâm hồn Việt, Hầm rượu IL Vino - là một trong những hầm rượu lớn nhất khu vực Đông Nam Á với thiết kế theo trường phái Châu Âu thời trung cổ. Hàng ngàn chai rượu vang nhập khẩu từ những vườn nho nổi tiếng trên thế giới trong đó có những chai hàng trăm năm tuổi.

Những góc lắng đọng của IL VINO...
 


Thưởng thức phong vị Châu Âu đậm đà với những thực đơn đồ ăn đa dạng, thực phẩm được lựa chọn kỹ càng và chế biến công phu với tâm huyết đầu bếp tài năng Jurgen Kauz - đầu bếp 5 sao luôn hài hước và thân thiện.


Bếp trưởng tài hoa  Jurgen Kauz với phong cách nấu ăn đậm chất Tây Âu truyền thống


Một buổi tối tại IL VINO là cơ hội giao lưu của các thành viên, nhóm hội yêu thích - những người có đam mê và tình yêu nồng nàn với với thể thao Golf. Đây cũng là dịp để những khách hàng thân thiết của Lare Boss có dịp chia sẻ niềm đam mê và trải nghiệm thú vị với những Golf thủ khác từ đối tác MyWay, Menlife hay The luxury…
 

Lare Boss luôn đồng hành cùng với các hoạt động của My Way.

Những khách hàng đến tham dự bữa tiệc đều cảm nhận được một PHONG CÁCH và ĐẲNG CẤP mới – Không chỉ bởi không gian ấn tượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại nhà hàng IL VINO mà còn là “duyên” gặp gỡ và giao lưu với những tâm hồn đồng điệu.

Những hình ảnh hoạt động giao lưu trong đêm tiệc:Phòng Marketing thương hiệu LareBoss giao lưu cùng với khách hàng thân thiết  cùng đối tác.Khách hàng VIP Kim cương của thương hiệu Lare Boss 

Là một trong những đối tác gần gũi với Lare Boss, hệ thống chuỗi nhà hàng cao cấp My Way luôn là nơi chúng tôi đặt niềm tin, niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển. Để đáp ứng tấm thiện tình này, Lare Boss tin rằng sẽ góp một phần mang lại thành công cho sự kiện và hơn nữa đó là một kỷ niệm mãi đồng hành cùng thương hiệu cũng như khách hàng.