LareBoss đồng hành cùng Toyota trong sự kiện Toyota Innova 2016

LareBoss đồng hành cùng Toyota trong sự kiện Toyota Innova 2016

Ngày 18/7/2016 vừa qua, Lare Boss hân hạnh đồng hành cùng Toyota Mỹ Đình mang tới những món quà giá trị trong sự kiện "bom tấn" Toyota Innova 2016 chính thức ra mắt tại Việt Nam.


Cho tới nay, có lẽ Toyota Innova là chiếc xe nắm giữ nhiều kỷ lục nhất tại thị trường ôtô Việt Nam. Suốt 10 năm qua, đã có hơn 92.000 khách hàng tin dùng Innova, chiếm trên 80% thị phần trong cùng phân khúc xe đa dụng cho gia đình Việt. Chính vì vậy, sự ra mắt của Toyota Innova thế hệ mới trở thành sự kiện được các quý ông chờ đón đã lâu, kể cả các quý ông của Lare Boss Italy.
 


Đồng hành cùng khách hàng thân thiết của mình, Lare Boss Italy hân hạnh cùng Toyota Mỹ Đình mang tới những quà tặng hấp dẫn nhân ngày ra mắt “bom tấn” Toyota Innova:

***Tặng gói bảo dưỡng xe miễn phí 1 năm hoặc 20.000km;

***Tặng thẻ khách hàng thân thiết và 50 điểm thưởng;

***Quà tặng từ thương hiệu thời trang cao cấp Lare Boss Italy trị giá 6.000.000đ;

Và nhiều quà tặng khác.

 


Thiết kế tinh xảo hơn, đẳng cấp hơn, gia tăng sự tiện nghi thoải mái và an toàn tối ưu, Toyota Innova xứng đáng là người đồng hành lí tưởng không những trong công việc, kinh doanh mà còn khiến cho những trải nghiệm của chủ sở hữu với gia đình trở nên đáng nhớ. 
 

Hướng tới mục tiêu “Là người đồng hành cùng mọi bước đi trên con đường tới thành công của các quý ông”, Lare Boss Italy luôn có mặt trong những sự kiện đáng nhớ của quý ông Việt.
 

 

 

 
 


Trở thành Vip Member của thương hiệu ngay hôm nay để tham gia cùng thế giới quý ông Việt, cùng Lare Boss Italy đồng hành trên mỗi chặng đường của bạn!
 

Bộ sưu tập Thu Đông 2016 Áo khoác Lareboss - Áo khoác nam cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Ý

Bộ sưu tập Áo vest nam nhập khẩu Ý đến từ thương hiệu thời trang nam cao cấp Italia

Bộ sưu tập giày nam da sơn dương Đặc Biệt của LareBoss Italia

Bộ sưu tập áo sơ mi nhập khẩu trực tiếp Italia đến từ thương hiệu Lareboss - Thương hiệu thời trang nam cao cấp