Giới thiệu

LAREBOSS – ĐẲNG CẤP ÔNG CHỦ

Những năm 80 của thế kỉ 20 tại Ý, giới mộ điệu thường hay truyền tai nhau về một thương hiệu thời trang mới xuất hiện những đã chiếm được cảm tình của đa số tầng lớp quý tộc Ý, cái tên có hơi hướng “sang chảnh” – Lareboss. Cũng cần phải nhớ thêm rằng Ý là một cái nôi của trang tâm văn hóa Châu Âu cổ đại, nơi mọi cảm hứng về nghệ thuật và thời trang được khai sinh và lan tỏa ra thế giới, chính vì vậy nơi đây có những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà mọi thương hiệu buộc phải đáp ứng được trước khi ghi danh trên bảng vàng những thương hiệu thời trang đình đám nhất thế giới.

Quay trở lại câu chuyện Lareboss, xuất phát từ cảm hứng đối với các chất liệu vải cao cấp như lụa tơ tằm thầu dầu cùng các loại sợi nhân tạo độc đáo như cooper armonia…các nhà thiết kế đầu tiên đã sáng tạo nên những mẫu áo thể hiện sự sang trọng và lịch lãm vốn chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc Ý. Cùng với dòng chảy của lịch sử và sự biến động sâu sắc của xã hội, Lareboss dần thoát hỏi phạm vi của nước Ý, trở thành một thương hiệu thời trang toàn cầu đại diện cho tầng lớp doanh nhân thành đạt, sang trọng, mạnh mẽ nhưng cũng đầy lịch lãm.

Sự độc đáo trong các thiết kế của Lareboss từ kĩ thuật cắt may điêu luyện với chất liệu vải cao cấp đã du nhập vào thị trường Việt Nam từ cuối những năm 2007 và dần trở thành một thương hiệu yêu thích trong giới doanh nhân Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hiệu cao cấp, thương hiệu Lareboss đã có mặt tại hầu khắp các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson, Garden…đem đến không gian mua sắm sang trọng và tiện lợi cho các Qúy ông sành sỏi nhất.