Da sơn dương liệu có phải là một chất liệu tốt?

Đối với các khách hàng thân quen của Lare Boss đã không còn lạ lẫm với chất liệu DA SƠN DƯƠNG.
Các sản phẩm về da của Lare Boss như giầy, dép sandal, túi, ví, cặp,… chủ yếu được làm từ chất liệu da sơn dương. Vậy chất liệu da sơn dương có điều gì đặc biệt để trở thành chất liệu chủ đạo của nhãn hàng?
1/ Độ bền như da bò, mềm như da cừu

Da sơn dương mang trong mình sự tổng hợp của các chất liệu da khác như: Có độ bền như da bò, có độ mềm mại như da cừu. Vì vậy, khi sở hữu một đôi giầy da dê sẽ giúp bàn chân thoải mái và thư giãn hơn. Bên cạnh đó, nếu dùng làm túi, ví sẽ tăng tuổi thọ của sản phẩm lên. Nâng cao giá trị của thành phẩm.

2/ Khả năng giữ nhiệt tốt

Chất liệu da sơn dương còn có đặc điểm riêng biệt như có khả năng giữ nhiệt tốt. Vì vậy, nó đặc biệt được dùng để làm chất liệu sản xuất cho các sản phẩm vào mùa thu đông. Đó chính là lý do BST RETRO SHOES của Lare Boss được ra mắt vào mùa thu-đông này được lấy chất liệu da sơn dương làm chủ đạo.

3/ Đường vân sang trọng

Đường vân của da sơn dương rất rõ nét, có các đường vân vòng. Da mịn, thớ chặt, sờ vào cho cảm giác vô cùng mịn màng bề mặt da dê không bị bóng lộn mà hơi nhám tạo ra dáng vẻ sang trọng.

Hãy đến với Lare Boss để được trải nghiệm các mẫu thiết kế mới nhất với chất liệu cao cấp bậc nhất thế giới.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/larebossfashion/

Hotline/Zalo: 0983 900 837 – 096 473 88 68

 

One thought on “Da sơn dương liệu có phải là một chất liệu tốt?

  1. Health Care Today ID says:

    Selain merawat rambut dari luar dengan ramuan tradisional dan minyak zaitun, memperkuat akar rambut dari dalam juga penting, misalnya dengan mengonsumsi makanan yang kaya nutrisi dan menjaga kehidupan sehari-hari yang sehat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 473 88 68