Giới Thiệu

Lare Boss là thương hiệu thời trang được ra mắt tại đất nước Italy vào năm 1980, với bộ sưu tập đầu tiên mang phong cách “Casual”. Kể từ đó, Lare Boss đã liên tục tạo nên những cuộc “cách mạng” về quần áp so với các tiêu chuẩn tại thời điểm đó.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, các nhà thiết kế đại tài đã cho thấy tính khả thi trong việc kết hợp giữa sự giản đơn trong thiết kế và sự thanh lịch trong kiểu dáng, để rồi biến Lare Boss trở thành một nhãn hiệu thời trang được ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng. Với những chất liệu cao cấp kết hợp cùng kỹ thuật cắt may điêu luyện, Lare Boss đã mang đến cho các “Ông chủ” sự hài lòng cao nhất trên từng đường kim mũi chỉ.

Từ năm 2009, với sức mạnh tài chính và danh tiếng lâu năm trong ngành thời trang, KEIKO Việt Nam đã được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lare Boss tại thị trường trong nước.

Năm 2014, có thể coi là một năm vô cùng đáng nhớ của KEIKO Việt Nam trong việc phát triển thương hiệu thời trang Lare Boss với sự tăng trưởng nhanh chóng số lượng các showroom. Tính tới thời điểm hiện tại thì Lare Boss Việt Nam đã sở hữu cho mình 9 showroom lớn tại các Trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu và sầm uất bậc nhất cả nước như: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Hạ Long, Tràng Tiền Plaza, The Garden, Vincom Mega Mall Royal City, … Việc mở rộng mạng lưới showroom như vậy đã mang đến sự thuận tiện trong quá trình tìm kiếm và mua sắm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn thời trang được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, KEIKO Việt Nam chắc hẳn sẽ đem lại một không gian mua sắm tiện lợi và đẳng cấp cho các Quý ông sành sỏi nhất.