HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng, LARE BOSS khuyên bạn nên:

– Tìm hiểu kỹ sản phẩm mình muốn mua từ chất liệu, màu sắc, size

– Nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với vóc dáng của quý khách

– Quý khách nên nắm rõ các phương thức thanh toán khi mua sản phẩm (thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ, chuyển khoản…)

– Khuyến khích khách hàng giữ lại hộp, túi bảo vệ và gói đựng hạt chống ẩm (nếu có) để bảo vệ sản phẩm được tốt hơn

– Chúng tôi khuyên khách hàng nên cung cấp thông tin cá nhân để giúp bạn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng LARE BOSS.

 

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng sau khi lựa chọn và mua sản phẩm tại 1 trong các cửa hàng thuộc hệ thống LARE BOSS có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán tiền mặt

– Thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Sau khi chọn lựa xong sản phẩm và đồng ý với các điều khoản vận chuyển, thanh toán của LARE BOSS. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, LARE BOSS sẽ liên hệ trực tiếp và cung cấp đầy đủ thông tin phương thức thanh toán chuyển khoản

Sau khi xác nhận đã nhận đủ tiền thanh toán, LARE BOSS sẽ chuyển phát nhanh cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng mong muốn.

3.Hình thức đặc biệt chỉ có duy nhất tại LARE BOSS

Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên tại cửa hàng sẽ mang sản phẩm đến cho khách xem, thử đồ và lựa chọn trực tiếp. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên sau khi quyết định mua hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn mua sản phẩm và thanh toán qua hình thức này, khách mua hàng lưu ý kiểm tra hàng hóa và chỉ thanh toán khi đã nhận đủ biên lai kèm theo.