LAREBOSS RA MẮT BST GIÀY DA MỚI

Mỗi bộ sưu tập của Lareboss ra đời với sứ mệnh mang tới hình ảnh 1 Quý ông lịch lãm và đẳng cấp. Luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện, BST giày da mới của Lareboss hứa hẹn mang đến sự thỏa mãn về cả phong cách thiết kế và chất liệu làm nên nó.

Với những thiết kế cơ bản nhưng chỉn chu, giày da Lareboss là dành cho tất cả các quý ông ở nhiều độ tuổi khác nhau với tính chất công việc khác nhau.

Chất liệu 100% da sơn dương

Trải qua công nghệ xử lý tỉ mỉ để cho ra phần da hoàn thiện nhất, đạt tiêu chuẩn để có thể đưa vào quy trình sản xuất giày, chất liệu da sơn dương luôn tạo độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái cho các quý ông suốt cả ngày dài.

Thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết

Lareboss với 2 phong cách giày là loafer và oxford. Dù được thiết kế khác nhau, nhưng mỗi đôi giày Lareboss đều được chú trọng đến chi tiết nhỏ, mang đến những trải nghiệm  tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi mẫu thiết kế được dập vân da độc đáo, mang đến vẻ vững chãi nhưng không kém phần thanh lịch.

Tính ứng dụng cao

Với những gam màu sắc cổ điển dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, tôn vinh sự chân thực và đề cao tính ứng dụng trong cuộc sống,  BST giày da này của Lareboss sẽ giúp các Quý ông luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại hệ thống của Lareboss đang áp dụng chương trình làm mới đồ da miễn phí kéo dài đến hết tháng 3. Đây là dịp giúp các quý ông tân trang lại và bảo dưỡng định kỳ cho đôi giày của mình. Đừng quên đến showroom Lareboss gần nhất để tự mình trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.